0913 624 013

Thiết kế phòng Karaoke đẹp giá rẻ

[ Điểm đánh giá50/5 ]11111 người đã bình chọn
Đã xem: 10391 | Cật nhập lần cuối: 2/11/2017 6:32:33 PM | RSS

Bạn đang muốn tìm công ty tư vấn- Thiết kế phòng Karaoke đẹp giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Một phòng karaoke được bài trí độc đáo, phong cách hiện đại chắc chắn sẽ lấy được cảm tình và hứng thú cho khách trong những giây phút thăng hoa. Để có một Thiết kế phòng Karaoke đẹp giá rẻ không phải cứ màu sắc sặc sỡ hay hệ thống ánh sáng tốt là đủ, mà còn đòi hỏi sự cách âm, phối âm, bố trí nội thất... có đạt yêu cầu không. Với nhiều năm kinh nghiệm Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, hỗ trợ, Thiết kế phòng Karaoke đẹp giá rẻ trên cả nước – lh: 0913624013

thiết kế phòng Karaoke đẹp, giá rẻ

Nhiều tiền chưa hẳn đã có phòng Karaoke đẹp

Đời sống con người ngày càng được nâng cao, sau những giây phút làm việc mệt mỏi, ai cũng muốn thả hồn vào những trò chơi, giải trí để giải tỏa stress. Nắm bắt được nhu cầu đó rất nhiều thiết kế phòng karaoke giá rẻ đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của con người. Nếu trước đây người hát chỉ cần 1 phòng hát karaoke cách âm tốt, âm thanh chuẩn thế là được. Nhưng thời nay yêu cầu khắt khe hơn nhiều, không chỉ âm thanh và cách âm tốt là được mà phòng Karaoke còn phải độc đáo, mang nét riêng và tạo ấn tượng cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng yêu cầu khó tính của khách hàng, bạn có thể tìm đên Công ty Tuấn Đại để được tư vấn và Thiết kế phòng karaoke đẹp giá rẻ.

thiết kế phòng Karaoke đẹp, giá rẻ

Phòng Karaoke đơn giản nhưng vẫn đẹp

1. Thiết kế phòng Karaoke đẹp giá rẻ hợp với tuổi của gia chủ.

Trước đây khi xây nhà người ta chỉ chú trọng tới phong thủy là chủ yếu, nhưng ngày nay chủ quán không chỉ quan tâm tới phong thủy mà còn quan tâm cả màu sắc. Màu sắc thường phải hợp tuổi của chủ, để cho họ kinh doanh phát đạt, thuận buồm xuôi gió. Khi tư vấn cho các chủ đầu tư xây dựng phòng Karaoke đẹp giá rẻ, chúng tôi thường đưa ra lời khuyên xem tuổi của họ hợp với màu gì để từ đó thiết kế lên những bản phối màu và chọn ra màu chủ đạo. Màu chủ đạo sẽ xuất hiện trong tất cả các phòng hát mà chủ đầu tư xây dựng.

2. Thiết kế phòng Karaoke đẹp giá rẻ gây ấn tượng cho khách hàng.

Hợp với phong cách hiện đại, ngày nay phòng Karaoke thường sử dụng những gam màu lạnh làm chủ đạo. Việc dùng gam màu lạnh đem đến cảm giác cho người hát là phòng không bị bí, gây cảm giác ngột ngạt.

thiết kế phòng Karaoke đẹp, giá rẻ

Màu sắc gây sự chú ý đối với khách hàng

3. Thiết kế phòng Karaoke đẹp giá rẻ bằng ánh đèn để tạo nên sự hoàn hảo cho phòng Karaoke .

Không chỉ dừng lại ở màu sắc để gây ấn tượng với khách hàng, mà sử dụng đèn điện cũng góp phần tạo nên nét độc đáo riêng cho phòng Karaoke. Hiện nay có rất nhiều căn phòng Karaoke được trang trí bằng các bóng đèn và hệ thống Led uốn theo một hình nào đó như hình trăng non, ngôi sao, trái tim…tạo ra sự hấp dẫn, lãng mạn.

thiết kế phòng Karaoke đẹp, giá rẻ

Hệ thống ánh sáng không cần nhiều chỉ cần đủ

5.Thiết kế phòng Karaoke đẹp giá rẻ bằng công nghệ phun sơn hiện đại, sơn dạ quang.

Nhằm mục đích để phòng Karaoke cách âm tốt nhất người ta thường sơn sàn trong các phòng hát. Nhưng ai cũng sẽ thấy nhàm chán nếu phòng Karaoke chỉ có 1 màu sơn đơn độc. Vì vậy ngày nay bạn nên dùng công nghệ phun sơn hiện đại để vẽ nên những hình ảnh độc đáo trên tường, tạo điểm nhấn và phong cách riêng cho phòng Karaoke.

thiết kế phòng Karaoke đẹp, giá rẻ

Tag: Phòng karaoke giá rẻ, phongkaraokegiare, phòng karaoke đẹp giá rẻ, phong karaoke dep gia re, phòng karaoke VIP giá rẻ, phong karaoke VIP gia re, phòng karaoke hiện đại giá rẻ, phong karaoke hien đai gia re, phòng karaoke gia đình giá rẻ, phong karaoke gia đinh gia re,

Cty TNHH SX- TM Tuấn Đại

Đc: 5B trường chinh, tân thới nhất, q.12, TP. HCM

ĐT: 0913624013 – TK: 0102721190 NH Đông Á, TP.HCM

Email: quangcaotd2011@gmail.com – quangcao_td@yahoo.com.vn

WEB: karaoketd.com – cnc-lasertd.com