0913 624 013

Phòng Karaoke Led hiện đại

[ Điểm đánh giá5000/5 ]10000 người đã bình chọn
Đã xem: 10398 | Cật nhập lần cuối: 2/11/2017 6:29:45 PM | RSS

Công ty TNHH Tuấn Đại chuyên tư vấn, lắp đặt phòng Karaoke led hiện đại tại Sài Gòn

Karaoke - ngành giải trí không ngừng phát triển và ngày càng đòi hỏi chủ đầu tư phải hoàn thiện hơn từ màu sắc, âm thanh đến hệ thống đèn.. để đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng. Với đặc điểm tính cạnh tranh cao, Phòng Karaoke Led hiện đại không chỉ cách âm thanh tốt, nội thất ấn tượng, mà cần đến hệ thống ánh sáng sống động, đặc trưng. Bắt nhịp cùng thời cuộc Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, hỗ trợ lắp đặt phòng Karaoke led hiện đại tại Sài Gòn có thể đồng hành cùng bạn tốt nhất trong việc tạo ra những phòng Karaoke led hiện đại hoàn hảo.

Phòng Karaoke Led hiện đại

Hệ thống ánh sánh luôn là tâm điểm của phòng Karaoke led hiện đại

Đặc điểm của Phòng Karaoke Led hiện đại

Đặc điểm của phòng Karaoke led hiện đại là không gian tối, khép kín nên ánh sáng có chức năng quan trọng, đóng vai trò chủ đạo trong việc tạo phòng Karaoke led hiện đại vừa đẹp, vừa phong cách. Tận dụng lợi thế từ ánh sáng các chủ đầu tư thường sử dụng đèn Led cả trong chiếu sáng và trang trí phòng Karaoke led hiện đại

Nguồn sáng chính của phòng Karaoke led hiện đại là “đèn Led fuul theo nhạc”, còn đèn xung quanh chủ yếu dùng để trang trí để tạo nên những đường nét uốn lượn để dễ dàng hắt sáng từ các khe tường thạch cao tạo nên sự lung linh, hấp dẫn.

Nhiều khi phòng Karaoke không đẹp nhưng nếu biết cách tận dụng lợi thế, phối ánh sáng một cách hoàn hảo thì lợi nhuận cũng sinh ra đáng kể.

Phòng Karaoke Led hiện đại

Đèn Led không thể thiếu trong phòng Karaoke led hiện đại dù thường hay Vip

2. Lợi ích khi sử dụng Phòng Karaoke Led hiện đại

Sử dụng đèn led trong thiết kế chiếu sáng phòng Karaoke led hiện đại mang lại rất nhiều lợi ích như:

  • Giúp tiết kiệm điện năng: đèn Led tiết kiệm điện hơn các loại đèn truyền thống rất nhiều. Ngoài ra do lượng nhiệt tỏa ra ít, đèn led sẽ không gây ra khí nóng, oi bức, do đó điều hòa trong phòng sẽ không phải hoạt động và làm việc hết công suất (quá tải làm thiết bị điện nhanh hỏng).
  • Màu sáng của đèn Led tự nhiên và có nhiều màu để lựa chọn, không hại mắt
  • Tuổi thọ cao, không tốn công bảo trì và thay thế hệ thống thường xuyên.
  • Đèn phát sáng ổn định, không chập chờn, có tín hiệu báo khi có sự biến đổi lên xuống thất thường của dòng điện.

Phòng Karaoke Led hiện đại

Đèn Led là điều kiện cần và đủ để tạo nên một phòng Karaoke đẹp hoàn hảo

Nên lắp đèn Led thế nào cho phù hợp với phòng Karaoke led hiện đại?

  • Không phải cứ mua đèn Led về là sẽ lắp đúng tiêu chuẩn và phù hợp với phòng Karaoke led hiện đại. Điều này chủ đầu tư phải bàn bạc với nhà thiết kế, để tìm ra cách dùng ít đèn mà ánh sáng lại hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt hệ thống đèn Led phòng Karaoke led hiện đại, Công Ty Tuấn Đại đưa ra lời khuyên dành cho bạn:

  • Không nên để và lắp đèn Led quá nhiều và quá gần nhau.
  • Đèn Led chỉ phát huy tối đa ánh sáng khi chọn loại bóng phù hợp với phòng Karaoke (Phòng nhỏ thì nên dùng loại nhỏ và ngược lại phòng to nên dùng loại to)
  • Mua đèn Led đúng hãng chất lượng trên thị trường, không phải mua bất cứ đâu cũng được, vì nó sẽ giảm tuổi thọ, nhanh cháy khi bạn mua đèn Led rẻ tiền. Đẫ đầu tư được một quán Karaoke thì đèn Led bạn cũng nên chọn loại tốt, để đảm bảo ánh sáng đẹp, không hại mắt.

Bạn đang cần sự tư vấn, thiết kế Phòng Karaoke Led hiện đại. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Tuấn Đại đã có nhiều năm kinhnghiệm, bằng sự nỗ lực, tài năng thực sự hứa hẹn sẽ giúp bạn đưa ra tư vấn và giải pháp tối ưu nhất.

Tag: Phòng karaoke giá rẻ, phongkaraokegiare, phòng karaoke đẹp giá rẻ, phong karaoke dep gia re, phòng karaoke VIP giá rẻ, phong karaoke VIP gia re, phòng karaoke hiện đại giá rẻ, phong karaoke hien đai gia re, phòng karaoke gia đình giá rẻ, phong karaoke gia đinh gia re,

Cty TNHH SX- TM Tuấn Đại

Đc: 5B trường chinh, tân thới nhất, q.12, TP. HCM

ĐT: 0913624013 – TK: 0102721190 NH Đông Á, TP.HCM

Email: quangcaotd2011@gmail.com – quangcao_td@yahoo.com.vn

WEB: karaoketd.com – cnc-lasertd.com