0913 624 013

Phòng karaoke giá rẻ

[ Điểm đánh giá5000/5 ]11111 người đã bình chọn
Đã xem: 10756 | Cật nhập lần cuối: 2/19/2017 4:30:56 PM | RSS

Công Ty TNHH SX - TM TUẤN ĐẠI chuyên thiết kế thi công phòng Karaoke giá rẻ

Bạn đang muốn kinh doanh vào Karaokre - lĩnh vực giải trí “hot “nhất hiện nay? Bạn đang băn khoăn và lúng túng không biết nên thiết phòng kiểu nào cho phù hợp? Bạn đang cần tìm công ty nào tư vấn và thiết kế phòng Karaoke giá rẻ ? Công Ty tuấn đại- www:karaoketd.com thiết kế và lắp đặt trọn gói phòng Karaoke giá rẻ trên cả nước là cơ hội tốt để chọn làm người đồng hành cùng bạn.

Phòng karaoke giá rẻ

Phòng Karaoke giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Điều kiện cần và đủ thiết kế một Phòng Karaoke giá rẻ

Khi bạn có dự định thiết kế và thi công phòng hát karaoke cho gia đình, hay kinh doanh điều bạn nghĩ tới đầu tiên là dự trù chi phí.

Và bạn đã phải tốn nhiều thời gian để tham khảo giá các nơi. Với hàng trăm câu hỏi khác về thiết kế phòng karaoke ???

– Chẳng hạn: Thiết kế phòng hát ra sao?

– Bài trí nội thất như thế nào?

– Bàn ghế thế nào cho phù hợp với cấu trúc phòng?

Phòng karaoke giá rẻ

Công ty Tuấn Đại sẽ đưa ra dự trù kinh phí chi tiết để dựng phòng hát Karaoke để bạn có thể tham khảo:

phòng karaoke giá rẻ

Để có thể thiết kế và thi công phòng hát karaoke đầu tiên bạn phải làm phần thô trước, nếu khó khăn bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư để biết thêm chi tiết và giúp bạn đưa ra phương án tối ưu.

Phòng karaoke giá rẻ

Phòng Karaoke giá rẻ, theo phong cách Châu Âu

– Sau khi bạn và đơn vị thiết kế đã thống nhất xong phương án mặt bằng. Bạn xác định số lượng phòng hát, phòng kỹ thuật, số lượng phòng vệ sinh… là bao nhiêu sau đó, bạn đưa ra mức dự trù kinh phí sơ bộ theo túi tiền của mình. Từ đó bạn yêu cầu đơn vị thiết kế, thiết kế sơ bộ. Bạn cần đưa ra nhiều ý tưởng, hoặc nhờ sự tư vấn của chúng tôi, để tiến độ được nhanh nhất

Phòng karaoke giá rẻ

Phòng karaoke giá rẻ, đầy tiện nghi

– Sau khi bạn nhận được các bản thiết kế từ đơn vị thiết kế. Bạn hãy xem thật kỹ vận dụng kiến thức, kinh nghiệm hay khả năng hiểu biết của mình để xem các mẫu thiết kế phòng karaoke đó đã ổn hay chưa? (Về màu sắc, ánh sáng, vật liệu chất liệu sử dụng có tán âm tiêu âm …).

Nếu như sau khi nhận bản thiết kế phù hợp với kinh phí của bạn. Thì chỉ còn bước cuối cùng đó là đi vào thi công và hoàn thành sớm, để hoàn thành đúng hạn, điều đó không gì tuyệt vời hơn.

Công ty TNHH SX - TM Tuấn Đại với nhiều năm kinh nghiệm trong Thiết kế, thi công phòng karaoke hàng đầu tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ, mang đến phong cách mới lạ, hấp dẫn, phù hợp với sự phát triển và nhu cầu thực tế.

Bạn cũng có thể truy cập vào http://www.karaoketd.com để biết chi tiết về kiểu phòng và giá cả. Rất mong được hỗ trợ và phục vụ Qúy khách hàng.

Tag: Phòng karaoke giá rẻ, phongkaraokegiare, phòng karaoke đẹp giá rẻ, phong karaoke dep gia re, phòng karaoke VIP giá rẻ, phong karaoke VIP gia re, phòng karaoke hiện đại giá rẻ, phong karaoke hien đai gia re, phòng karaoke gia đình giá rẻ, phong karaoke gia đinh gia re,

thiet ke phong karaoke binh dan

giá đầu tư 1 phòng karaoke

phong hat karaoke gia dinh

mẫu phòng karaoke đẹp

thiet ke phong karaoke gia dinh

chi phí xây dựng quán karaoke

thiet ke phong karaoke kinh doanh

thiet ke phong karaoke don gian


Đc: 5B trường chinh, tân thới nhất, q.12, TP. HCMCty TNHH SX- TM Tuấn Đại

ĐT: 0913624013 – TK: 0102721190 NH Đông Á, TP.HCM

Email: quangcaotd2011@gmail.com – quangcao_td@yahoo.com.vn

WEB: karaoketd.com – cnc-lasertd.com