0913 624 013

Làm phòng karaoke giá rẻ

[ Điểm đánh giá5000/5 ]10000 người đã bình chọn
Đã xem: 10313 | Cật nhập lần cuối: 2/11/2017 6:28:13 PM | RSS

Làm phòng Karaoke giá rẻ

Công ty Tuấn Đại Chuyên làm phòng Karaoke giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn đã tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế phòng karaoke tại TP Hồ Chí Minh, đủ các thể loại từ tầm thường cho tới những thiết kế phòng karaoke Vip. Nhưng bạn đang còn băn khoăn hoặc chưa ưng ý một vài điểm, không thích kiểu này kiểu kia. Và bạn đang nghĩ tới việc thiết kế làm phòng karaoke giá rẻ theo phong cách riêng của mình. Bạn đã có ý tưởng riêng của mình muốn kết hợp với một công ty chuyên thiết kế, thi công phòng Karaoke hiện đại giá rẻ - Công ty Tuấn Đại địa chỉ tin cậy có thể giúp bạn thực hiện được điều đó.

Làm phòng karaoke giá rẻ

Sự nỗ lực của nhà thiết kế và chủ đầu đã tạo ra phòng Karaoke đẹp

Bạn nhận được gì từ Công Ty Tuấn Đại?

Hiện nay trên thị trường không thiếu công ty làm phòng Karaoke giá rẻ, mà đặc biệt tại nơi có nền kinh tế năng động như Sài Gòn. Nhưng không phải công ty nào cũng đáp ứng được mong muốn, yêu cầu của bạn. Khi đến với Công ty TNHH SX TM Tuấn Đại bạn sẽ chỉ có được nhiều hơn mất:

  • Hỗ trợ tư vấn cho Qúy Khách hàng lựa chọn kiểu làm phòng Karaokegiá rẻ phù hợp với túi tiền và mục đích sử dụng phòng Karaoke cho bạn.
  • Với những nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế làm phòng Karaoke giá rẻ theo mọi cấp độ từ đơn giản đến phức tạp, từ thường đến VIP. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những bản thiết kế đáp ứng đúng và đủ yêu cầu cho chủ quán Karaoke.
  • Trong quá trình thi công chúng tôi sẽ giám sát chi tiết và làm theo từng bước mà trước đó chủ đầu tư và nhà thiết kế đã vạch ra. Sau mỗi công đoạn sẽ có sự kiểm duyệt xong mới thực hiện các bước tiếp theo.
  • Luôn đưa ra lời khuyên hữu hiệu về lựa chọn gam màu chủ đạo, nội thất, hệ thống đèn không mất nhiều chi phí nhưng lại đảm bảo đầy đủ yêu cầu, thậm chí tốt đối với một phòng Karaoke.

Làm phòng karaoke giá rẻ

Phòng Karaoke được thiết kế như một quán 3 thu nhỏ

Những tiêu chí cần phải có nếu muốn làm phòng karaoke

Tiêu chí đầu tiên là phần cách âm cho làm phòng karaoke giá rẻ

Với người bình thường cứ nghĩ với một bức tường dày thì sẽ cách âm tốt. Nhưng không phải vậy để cách âm tốt cho phòng Karaoke tốt thì người thiết kế phải biết rõ quy luật và kết hợp hài hòa giữ nhiều vật liệu.

Một phòng Karaoke cách âm tốt thường được thiết kế với các vật liệu như sau:

Vật liệu bông thủy tinh, cao su lưu hóa xốp với các độ dầy khác nhau, muốn cách âm tốt thì cho ba loại này chồng lên nhau, dưới cùng là cao su rồi đến xốp và trên cùng là bông thủy tinh…dù không đắt tiền như thạch cao nhưng sự kết hợp này lại hiệu quả cực tốt.

Làm phòng karaoke giá rẻ

Yêu cầu của bản thiết kế làm phòng karaoke giá rẻ

  • Đầu tiên sẽ bạn sẽ được nhà thiết kế tư vấn để lựa chọn mẫu, sau khi đã chấp thuận bắt đầu lên bản thảo thiết kế. Sau khi đã thỏa thuận xong bản thiết kế tiếp đến là bước vào giai đoạn thi công.

Bản thiết kế vẫn chi tiết làm phòng karaoke giá rẻ cần phải:

- Một phòng Karaoke quan trọng nhất cần phải tính toán tiêu âm hay độ vang của âm, ngay từ bản thiết kế, người thiết kế phải nắm rõ về nguyên lý đường truyền âm và phải biết kết hợp hài hòa giữa tiêu âm và phản xạ âm phòng được cách âm tốt nhất.

- Biết cách điều phối không gian.

Không phải phòng Karaoke nào sau khi hoàn thành cũng đẹp và đúng như bản thiết kế.Muốn tốtvà đạt được yêu cầu thì chắc chắn trước hết phải cần người có kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn biết xử lý và điều phối không gian phòng karaoke.

Làm phòng karaoke giá rẻ

Để làm phòng Karaoke giá rẻ không thể thiếu một nhà thiết kế giỏi

Bạn đang cần tìm công ty tư vấn, hỗ trợ thi công làm phòng Karaoke giá rẻ để kinh doanh. Hãy liên hệ với Công ty TNH SX- TM TUẤN ĐẠI .Bằng sự nỗ lực, có kinh nghiệm, tài năng thực sự hứa hẹn sẽ giúp bạn đưa ra tư vấn và giải pháp tối ưu nhất.: 0913624013 Nếu không có cơ hội đến trực tiếp có thể thông qua Website: www.karaoketd.com để nhận được sự hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc mà Qúy khách hàng yêu cầu.

Tag: Phòng karaoke giá rẻ, phongkaraokegiare, phòng karaoke đẹp giá rẻ, phong karaoke dep gia re, phòng karaoke VIP giá rẻ, phong karaoke VIP gia re, phòng karaoke hiện đại giá rẻ, phong karaoke hien đai gia re, phòng karaoke gia đình giá rẻ, phong karaoke gia đinh gia re,